CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI IZONIL

Nhà phát triển và sản xuất của Bột Trộn Duy Nhất Thân Thiện Môi Trường – IZONIL.

Vữa trộn khô có thành phần gồm xi măng , cát silica và Bột Trộn Izonil là vật liệu xây dựng đầu tiên trên thế giới vừa đảm bảo 100% chống thấm & 100% khô thoáng trong cùng một thời điểm

VỮA XÂY/ VỮA TRÁT / VỮA STU- CÔ 100%
100% Complete
HỆ THỐNG CHỐNG THẤM 100%
70% Complete
HỆ THỐNG LÀM KHÔ THOÁNG 100%
90% Complete

HIGHLIGHTS

NGUỒN GỐC TỪ THIÊN NHIÊN VÀ KINH TẾ

Làm từ vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên , hoàn toàn vô hại , không độc và là giải pháp thân thiện môi trường .

100% HOẠT ĐỘNG

Dựa trên nguyên lý Vật Lý thay vì các nguyên lý Hóa Học , đảm bảo hệ thống 100% chống thấm và 100% khô thoáng .

DỄ SỬ DỤNG

Thi công giống như với vữa xây thông thường , không có qui trình khó khăn hay phức tạp .

GIỞI THIỆU

Chúng tôi phát triển và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện : Bột trộn nguồn gốc từ thiên nhiên cho vữa xây – Bột Izonil và vữa xây 100% chống thấm & 100% khô thoáng có thành phần là xi măng , cát silica và Bột Izonil . Chúng tôi tập trung hướng đến phát triển những giải pháp với 100% Hoạt Động , Thân Thiện Môi trường , Dễ Sử Dụng và Tiết Kiệm Chi Phí .

Với hơn 16 năm kinh nghiệm , những giải pháp từ Izonil đã được thử nghiệm trong những điều kiện thực tế và khắc nghiệt để đảm bảo sự Hoạt Động 100% . Bên cạnh việc phát triển , sản xuất và phân phối Sản Phẩm chất lượng cao , chúng tôi còn cung cấp Hỗ Trợ Kĩ Thuật , chia sẽ kinh nghiệm và giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan đến rò rỉ nước , nước thẩm thấu chân tường, độ ẩm trong nhà cao , hình thành nấm mốc và những tác động xấu của nước đến ngành xây dựng ngày nay .

Sản phẩm của chúng tôi có gắn nhãn của CE theo những yêu cầu kĩ thuật của tiêu chuẩn Châu Âu . Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đạt những yêu cầu về Kĩ Thuật trong Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu . Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn đạt giấy chứng nhận Không Độc Hại và Giấy Phép được tiếp xúc với nước uống .

ĐỌC TIẾP
tháng HẠN SỬ DỤNG ÍT NHẤT
năm BẢO HÀNH ÍT NHẤT
năm 100% HOẠT ĐỘNG TỐT

SẢN PHẨM IZONIL

Bắt đầu với vật liệu cơ bản – BỘT TRỘN IZONIL được dùng để sản xuất SẢN PHẨM SEMI ( giải pháp dành cho thị trường đang phát triển ) và SẢN PHẨM FINAL ( giải pháp cho cả thị trường đang phát triển và phát triển ) . Sản phảm của chúng tôi có phạm vi bao phủ độ kháng mưa lớn cũng như khả năng chịu áp lực nước 5 BAR .

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC SẢN XUẤT

Bạn có thể trở thành đối tác sản xuất của chúng tôi . Chúng tôi cung cấp nguồn cung sản phẩm thô duy nhất ( Bột Trộn Izonil ) , hỗ trợ kĩ thuật , công nghệ và kinh nghiệm từ những thị trường đa dạng , hợp tác trung thực và lâu dài . Chúng tôi yêu cầu khả năng tự cung cấp vật liệu thô như ( xi măng và cát silica ) , nhà máy trộn khô , có óc sáng tạo và suy nghĩ cầu tiến , thiện chí để đem đến sự cách mạng cho thị trường xây dựng .

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

Bạn có thể trở thành đối tác phân phối của chúng tôi . Chúng tôi cung cấp những sản phẩm Semi / sản phẩm Final từ những địa điểm sản xuất tốt nhất , hỗ trợ kĩ thuật , công nghệ và kinh nghiệm từ những thị trường đa dạng , hợp tác trung thực và lâu dài .Chúng tôi yêu cầu khả năng có thể kiểm soát quá trình thị trường phát triển nhanh , óc sáng tạo và suy nghĩ cầu tiến , thiện chí để đem đến sự cách mạng cho thị trường xây dựng .

VUI LÒNG CLICK VÀO BẢN ĐỒ ĐỂ DI CHUYỂN

LIÊN HỆ

Đừng ngại ngần liên hệ . Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 tiếng .

TRỤ SỞ CHÂU ÂU

IZONIL GROUP s. r. o.
Địa chỉ: Svatopeterska 7/3064
Hurbanovo, 94701
Slovakia

CƠ SỞ SẢN XUẤT CHÂU Á

RED LION COMPANY LTD.
Địa chỉ : Cụm Công Nghiệp Hà Lâm
Xã Bình Phục
Huyện Thăng Bình
Tỉnh Quảng Nam
Việt Nam

NGUYỄN CHÍ DANH
phát triển kinh doanh
+ 84 905 166 455
danhredlion@gmail.com
ÔNG. JAN KNAP
business development
+421 944 732 431 (whats app)
+ 63 917 240 9511 (viber)
jano@izonil.eu